Sale
RƯỢU DỪA HÀ NỘI

RƯỢU DỪA HÀ NỘI

Brand: Apple
Product Code: Rượu dừa Hà nội
Reward Points: 800
Availability: In Stock
50.000VNĐ 70.000VNĐ
Ex Tax: 70.000VNĐ

Đặc sản rừng trân trọng cám ơn quí khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm cũng như dịch vụ vận chuyển để phục vụ tốt hơn quí khách hàng. Chúng tôi trân thành cám ơn sự góp ý của quí khách hàng để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.


Sản phẩm Rượu dừa  là một trong những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, là thế mạnh của Đặc sản rừng. Địa chỉ bán rượu dừa tại Hà nội uy tín, lâu năm. Rượu dừa cam kết với quí khách được sản xuất gần như thủ công, men tự nhiên, uống vào không bị đau đầu, sản phẩm Ruou dua Ha noi của chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, tìm tòi để chất lượng ngày một tốt hơn, giá thành hợp lý đưa tới tay quý khách hàng.

 

Sản phẩm Rượu Dừa do Đặc sản rừng cung cấp.


Rượu dừa được chế biến từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, làm theo phương pháp cổ truyền lên men và bảo quản trong trái dừa còn nguyên giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố có lợi cho sức khỏe.


Dừa sau khi sơ chế phần vỏ, quả dừa được tiêm vào hỗn hợp gồm nếp cái và men theo một tỷ lệ nhất định hàn kín lại đem ủ cho đến khi có đủ hương cay nồng đặc trưng của rượu và vị thơm ngọt từ nước dừa. Quả dừa làm rượu là dừa già của Bến Tre (lớp cùi dừa nhiều, hàm lượng dầu nhiều và thơm), đường kính quả từ 16-1 8cm, nặng từ 1,2 - 1,4kg. Nếp cái phải chọn loại căng tròn hạt mẩy. Men rượu dừa là men cổ truyền của người Việt.

[​IMG]


Rượu dừa đã đạt cúp vàng tại hội chợ xúc tiến hàng nông nghiệp toàn quốc!


Rượu dừa, khi đưa lên miệng thưởng thức có mùi thơm mát đặc trưng của hương dừa, khi uống có vị ngọt nhẹ, đặc biệt không gây cảm giác háo nước, đau đầu... Rượu dừa rót ra ly có màu trắng ngà nhiều chấm xác dừa lơ lửng. Sản phẩm ruou dua phù hợp cho mọi người, có thể dùng trong các bữa ăn hàng ngày hoặc các buổi tiệc!

Quý khách có nhu cầu mua Bán rượu dừa vui lòng liên hệ:

Mr. Trung

DĐ: 0902.46.23.46 hoặc 0989.730.484

Website: www.dacsanrung.net


Địa chỉ: Số 07 ngõ 533 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội


ĐẶC SẢN RỪNG – Địa chỉ bán rượu dừa tại Hà nội - Trân thành cám ơn mọi người đã quan tâm!​

 

Write a review

Note: HTML is not translated!
Bad           Good