BÁN MẬT ONG RỪNG

Reference: Dacsanrung.net

₫56.09
Tax included

Địa chỉ bán Mật Ong Rừng, Sữa Ong Chúa tại Hà Nội. Mật ong rừng Tây Bắc hay chính xác là mật ong rừng Tây Bắc nguyên chất vốn là một loại đặc sản được vô cùng ưa chuộng vì những người đi bắt ong phải trèo đèo lội suối rất vất vả mới săn tìm được loại mật quý này

Size
Color
Quantity
Product available with different options

Tây Bắc là vùng miền núi phía tây của miền Bắc Việt Nam, có chung đường biên giới với Lào và Trung Quốc. Vùng này có khi được gọi là Tây Bắc Bắc Bộ và là một trong 3 tiểu vùng địa lý tự nhiên của Bắc Bộ Việt Nam.

MẬT ONG RỪNG TÂY BẮC LÀ GÌ?

Mật ong rừng Tây Bắc hay chính xác là mật ong rừng Tây Bắc nguyên chất vốn là một loại đặc sản được vô cùng ưa chuộng vì những người đi bắt ong phải trèo đèo lội suối rất vất vả mới săn tìm được loại mật quý này. Tuy nhiên, do việc săn bắt quá nhiều đã làm cho đàn ong rừng ngày càng thưa thớt, mật ong tự nhiên hiện nay rất khó tìm.

Tháng 7 đến tháng 8 dương lịch hàng năm là thời điểm khai thác mật ong từ hoa rừng Tây Bắc. Những người thợ ong với kinh nghiệm của mình đã nhanh chóng di chuyển đàn ong đến đây để chắt chiu từng giọt mật trong lành của thiên nhiên núi rừng Tây Bắc hùng vĩ, hoang sơ.

Khi đã lấy đầy mật hoa rừng vào các bầu mật trong khoang bụng, các chú ong trở về tổ để bơm mật vào các cầu ong. Với lượng mật dồi dào từ những cánh đồng hoa ở rừng Tây Bắc, các cầu ong nhanh chóng đầy ắp mật ngọt.

Để không làm chết ong trong quá trình lấy mật những vỉ ong sẽ được những người thợ nuôi ong dũ sạch ong, bỏ vào các lồng quay ly tâm để tách mật. Sau đó, vận chuyển về xưởng sản xuất để tinh lọc sáp ong và các tạp chất rồi đóng chai và chuyển đến tận tay người tiêu dùng.

THÀNH PHẦN VÀ TÁC DỤNG CỦA MẬT ONG RỪNG TÂY BẮC

Về cơ bản, thành phần và tác dụng của mật ong rừng Tây Bắc hay các loại mật ong nguyên chất khác là như nhau.

Mỗi loại mật ong, tùy thuộc vào loại hoa mà ong hút mật sẽ tạo nên mùi vị khác nhau, màu sắc khác nhau hay sự đậm đặc khác nhau. Tuy nhiên, với mật ong rừng Tây Bắc sẽ có mùi vị rất đặc biệt mà không có bất kỳ loại mật ong nào sánh được.

Mật ong rừng Tây Bắc có màu vàng rất tươi và chuyển dần sang vàng cam khi khai thác trên 6 tháng.

Mật ong rừng Tây Bắc rất đặc do lượng nước có trong tự nhiên dưới 20%.

GIÁ BÁN MẬT ONG RỪNG TÂY BẮC

  • 1 chai 500ml (nửa lít): 350.000 đồng
  • 2 chai 500ml (1 lít): 680.000 đồng
Dacsanrung.net
0 Items

Data sheet

Compositions
Viscose
Styles
Dressy
Properties
Short Dress

1 sản phẩm khác trong cùng danh mục: